Danh mục sản phẩm

Bảng hiển thị nhiệt kế LED

Mã sản phẩm:LED
750000 VND 450.000 VND -40%
Hãng sản xuất:NT
Tình Trạng:Còn hàng
Tags:

- Bảng hiển thị nhiệt độ nước, tốt cho bé và người già, các bạn quan tâm tới nhiệt độ khi tắm tránh bị lạnh quá và nóng quá.

- Bảng LED hiển thị rễ ràng đọc, phạm vi từ 8 - 85 độ C, chính xác +/- 0,5 độ C

- Được xây dựng trong công nghệ máy phát điện và cảm biến nhiêt độ, không cần pin hoặc sạc pin, tự động tắt máy khi tắt nước.

- Xoay được 360 độ, dễ dàng độc trong các hướng khác nhau

- Sản phẩm bảo hành: 1 năm

- Sản phẩm rễ dàng lắp đặt tại nhà.

 

  • Giao hàng tận nơiGiao hàng tận nơi
  • Hỗ trợ và chăm sóc kháchHỗ trợ và chăm sóc khách
  • Đặc quyền hấp dẫn dành choĐặc quyền hấp dẫn dành cho
  • Sản phẩm chính hãngSản phẩm chính hãng

MÔ TẢ:

Việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, các Nước Tắm Nhiệt Kế được thiết kế để chăm sóc em bé của bạn giống như một em bé cần. Với của nó mang tính cách mạng LED hiển thị kỹ thuật số, này Vòi Hoa Sen Hose Nối cho phép bạn để theo dõi nhiệt độ nước rõ ràng và chính xác dựa trên các cao độ chính xác cảm biến nhiệt độ. Không còn lo lắng về quá nóng hoặc lạnh vòi hoa sen nước, bạn có thể dễ dàng nhận được các tối ưu nhiệt độ nước.

Các Tính Năng chính:

Được xây dựng trong lưu lượng nước máy phát điện, không có cần cho pin và tạo ra điện tự động 360-độ quay LED hiển thị kỹ thuật số, cho phép bạn để theo dõi các nước nhiệt độ một cách dễ dàng Độ chính xác cao cảm biến nhiệt độ các biện pháp nhiệt độ nước chính xác Phù hợp với tiêu chuẩn 1/2 inch ống nước, vòi hoa sen, hoặc vòi hoa sen cầm tay Nhanh chóng để cài đặt, không có bất kỳ các công cụ khác được yêu cầu Được sử dụng như một gia đình cần thiết, chăm sóc và bất ngờ của bạn gia đình Nhắc ấm:

1. khi bạn cài đặt các vòi sen nhiệt kế, sắp xếp các màn hình trong cùng một hướng để bàn tay phải của bạn vì vậy mà hiển thị kỹ thuật số có thể được nhìn thấy forwardly

2. xin vui lòng không sử dụng bất kỳ công cụ giống như cờ lê cờ lê cờ lê cho cài đặt bởi vì nó có thể làm hỏng các nhiệt kế. Nó là dễ dàng cho bạn để vít lên các đai ốc bằng tay

3. các sản phẩm thông qua ABS nhựa-mạ điện chất liệu mà là là mạnh mẽ và độ bền cao như các kim loại

Đặc điểm kỹ thuật: Chất liệu: ABS (mạ điện), PC Vít đai ốc: tiêu chuẩn quốc tế 1/2 inch Phạm vi đo: 5-85 Deg. C Đo lỗi: +/-0.5 Deg. C Đo độ chính xác: 0.5 Deg. C Kích thước: (L * W * H) 8.1 cm * 8.06 cm * 3 cm Màu: mạ màu

Gói Bao Gồm: 1 x Tắm Nhiệt Kế 1 x Hướng Dẫn Sử Dụng Lưu ý: 1. do ánh sáng và màn hình khác nhau, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác nhau từ các hình ảnh. 2. xin vui lòng cho phép 0.5-2 cm sự khác biệt do nhãn hiệu đo.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ và chăm sóc khách

Hỗ trợ và chăm sóc khách

24/7

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Đa dạng và Uy tín

Đặc quyền hấp dẫn dành cho

Đặc quyền hấp dẫn dành cho

Khách hàng giới thiệu khách hàng

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

nhanh chóng và tiện lợi